Alto's Odyssey (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.267 APK - Game trượt tuyết

Alto’s Odyssey (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.267
Dung lượng 73 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Alto’s Odyssey là tựa game trượt tuyết với đồ hoạ đẹp mắt được bán với giá 3 USD trên Google Play nhưng các bạn có thể tải game Alto Odyssey miễn phí tại Gamehayvl.io.

tai game Alto Odyssey

Tải game Alto’s Odyssey (MOD Vô Hạn Tiền) – Game trượt tuyết cho điện thoại Android miễn phí.

Alto’s Odyssey tưởng chừng với thể loại game thể thao trượt tuyết mạo hiểm không mấy ai quan tâm nhưng người sáng lập Snowman – cho biết Alto’s Adventure đã đạt được 36,5 triệu lượt tải xuống trên Android, với tổng số 647 tỷ lượt chơi. Trong ba tháng qua, số lượng người chơi Android Alto’s Adventure đã đăng nhập trung bình 13 triệu lượt mỗi ngày trên 1,5 triệu thiết bị. Hãy ghi nhớ, những con số đó là tất cả cho một trò chơi mới chỉ hơn hai năm tuổi. Một thành tích đáng nể, bạn có muốn biết tại sao game lại đạt được những con số đó không? hãy Tải AltoS Odyssey về và trải nghiệm nó nhé.

tai Alto Odyssey cho dien thoai

Trượt tuyết là một bộ môn thể thao xuất hiện vào khá sớm. Trò chơi này rất phổ biến tại những nước có mùa đông lạnh giá. Chúng ta thường thấy hình ảnh quen thuộc về những người vận động viên mặc bộ quần áo dày cộm, ấm áp thể hiện những màn trượt tuyết nghệ thuật từ những núi tuyết cao chót vót. Đây là một hoạt động thường niên không thể thiếu vào mỗi dịp mùa đông. Alto Odyssey là tựa game mà có lẽ bạn nên tải về chơi thử, hiện tại trên các cửa hàng CH Play thì game đang được bán với giá 3 USD nên sẽ rất nhiều bạn không có kinh tế để mua game nhưng các bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí ở đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn