Ai rồi cũng bị đuổi (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.62 APK

Ai rồi cũng bị đuổi (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.62
Dung lượng 30 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Don’t get fired! còn có tên tiếng việt Ai rồi cũng bị đuổi!, là trò chơi điện tử độc lập khá nguyên bản, nơi bạn điều khiển một thanh niên Hàn Quốc có mục tiêu duy nhất là tìm việc để kiếm sống. Vấn đề là thị trường việc làm hiện tại rất khó khăn và bạn phải làm mọi cách để xin được việc và không bị đổi.

Ai rồi cũng bị đuổi Gamehayvl Dont get fired

Don’t get fired! MOD APK – Game Ai rồi cũng bị đuổi

Ai rồi cũng bị đuổi là game có đồ họa pixel kể về một người đàn ông thất nghiệp muốn tìm việc và xây dựng sự nghiệp. Mở đầu câu chuyện, 1 kẻ nghèo khổ đang thất nghiệp. Để có được bất kỳ công việc nào, anh ấy phải trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn xin việc. Sau một số cuộc họp với các nhà tuyển dụng, cuối cùng anh ta cũng được thuê. Bây giờ nhiệm vụ chính là không được cho nghỉ việc.  Để làm điều này, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Cân bằng và thống nhất các nhiệm vụ, nhân vật sẽ tiến lên các nấc thang sự nghiệp.

Don't get fired! đừng bị đuổi việc

Lối chơi của game

Sau một vài cuộc phỏng vấn thất bại, bạn sẽ nhận được một vị trí trong một công ty nào đó. Khi bạn đang ở trong một công ty, công việc thực sự sẽ bắt đầu. Mục tiêu chính của bạn với tư cách là một thực tập sinh là làm cho công việc của đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Điều đó nói lên rằng, các công việc thực tập không chỉ được trả lương thấp mà còn rất không ổn định. Một sai lầm nhỏ nhất cũng sẽ khiến bạn bị sa thải và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Don't get fired! game giải trí

Đừng để bị đuổi việc

Mục tiêu thực sự trong trò chơi là leo lên càng cao càng tốt trong một công ty, nơi bạn sẽ phải hy sinh một vị trí trong tay người khác. Trên đường đi, bạn cần cải thiện các kỹ năng cho nhân vật của mình, điều này bạn có thể làm với số tiền bạn kiếm được.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/09/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn