Agent Hunt - Hitman Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) 15.0.1 APK

Agent Hunt – Hitman Shooter (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 15.0.1
Dung lượng 175 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Chuẩn bị cho một trải nghiệm hành động bắn súng góc nhìn người đầu tiên đầy hứng thú trong Agent Hunt – Hitman Shooter! Tải ngay và đắm chìm mình trong đồ họa chân thực, những nhiệm vụ FPS thách thức, nhiều bản đồ và lối chơi bắn súng bắn tỉa cực kỳ hấp dẫn. Bạn có đủ tư cách trở thành một siêu điệp viên không? Đến lúc bắt đầu nhiệm vụ bắn tỉa của bạn.

Agent Hunt - Hitman Shooter GAMEHAYVL

Agent Hunt – Stealth Master in Action – Trò chơi bắn súng hành động tối ưu nhất

Chào mừng bạn đến với Agent Hunt – Hitman Shooter – trò chơi bắn súng hành động tối ưu nhất. Trong Agent Hunt, bạn sẽ bước vào giày của một điệp viên tài năng và nguy hiểm, được đào tạo để tiêu diệt mục tiêu quan trọng với sự chính xác và tinh tế. Kinh nghiệm của bạn trong thế giới của các trò chơi FPS và chuyên môn của bạn như một bắn súng được đặt vào thử thách cuối cùng khi bạn đảm nhận vai trò của Mr Bullet, một tay súng bắn tỉa huyền thoại nổi tiếng với khả năng bắn chính xác không ngờ.

Agent Hunt - Hitman Shooter MOD

Đắm chìm mình trong một cốt truyện hấp dẫn, nơi bạn phải điều hướng qua các kịch bản khó khăn và sử dụng bản năng săn bắn người máy của mình để hoàn thành mỗi nhiệm vụ mà không bị phát hiện. Là một tay ám sát kỳ cựu, bạn phải loại bỏ mục tiêu của mình với sự chính xác của một bác sĩ phẫu thuật. Sử dụng bộ vũ khí công nghệ cao của bạn và chứng minh bản thân là nhà hùng biện vô song.

Agent Hunt - Hitman Shooter APK

Tính năng nổi bật của Agent Hunt

  • Đồ Họa Chân Thực: Đắm chìm mình vào hình ảnh tuyệt vời mang lại cuộc sống cho thế giới ngầm.
  • Lối Chơi Stealth Master: Trở thành một tay sát thủ, săn một kẻ giết người và làm chủ nghệ thuật xâm nhập và thực hiện những cú đánh lặng lẽ với sự chính xác trong trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên này.
  • Nhiệm Vụ Săn Bắn Khó Khăn: Thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi cao, trở thành một tay sát thủ thông minh với kế hoạch chiến lược và thực hiện cẩn thận. Đừng để kẻ giết người bí mật thoát khỏi!
  • Nhiều Bản Đồ: Khám phá môi trường đa dạng, từ thành phố rộng lớn đến các nơi ẩn mình của đối thủ, mỗi nơi đều đặt ra những thách thức riêng của nó.
  • Bộ Vũ Khí Phong Phú: Trang bị mình như một bắn súng bắn tỉa chuyên nghiệp với nhiều vũ khí và tiện ích cắt cạnh cho các chiến dịch bí mật trong một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên tuyệt vời nhất.
  • Môi Trường Linh Hoạt: Thích ứng với các tình huống thay đổi liên tục, tận dụng môi trường xung quanh và duy trì sự không phát hiện như một điệp viên bí mật thực sự.
  • Hành Động Tinh Anh: Chứng minh kỹ năng bắn súng góc nhìn người đầu tiên của bạn như một điệp viên chuyên nghiệp thông qua thực hiện không tì vết và chiến thuật khôn ngoan.

Sự hợp tác là chìa khóa trong Agent Hunt, khi bạn có thể hợp tác với một điệp viên khác có kỹ năng trong chế độ chơi đa người “Two Spies”. Cùng nhau, bạn có thể làm cho cuộc săn mục tiêu trở nên thú vị hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn