Adobe Photoshop Express (MOD Mở Khóa) 14.1.108 APK

Adobe Photoshop Express (MOD Premium)
Phiên bản 14.1.108
Dung lượng 86 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng Adobe và các bạn có thể tải bản MOD Premium miễn phí tại Gamehayvl.co

Adobe Photoshop Express mod mở khóa pro

Tải Adobe Photoshop Express MOD – Tạo ảnh ghép, xử lý ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Nhu cầu chụp ảnh bây giờ đã được nâng cao rất nhiều trong cuộc sống của người hiện đại. Về cơ bản, thiết bị di động mạnh hơn nhiều và phục vụ nhu cầu của đại đa số người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể có được một bức ảnh đẹp và chất lượng không thua kém ảnh chụp từ máy ảnh kỹ thuật số chỉ nhờ điện thoại thông minh của bạn. Chính công nghệ này đòi hỏi rất nhiều nhu cầu để theo nó.

Ví dụ điển hình nhất là các ứng dụng máy ảnh miễn phí và được phát hành rộng rãi như Camera 360, Ulike, B612, Khác Ngoài các sản phẩm mì ăn liền như vậy, còn có những ông lớn nổi tiếng trong công việc hậu kỳ cũng tham gia vào trận chiến này. Họ không chạy theo xu hướng nhưng cung cấp cho người dùng các sản phẩm chất lượng cao có thể can thiệp sâu vào hình ảnh và tạo ra các tác phẩm hậu kỳ tốt nhất. Tuy nhiên, chúng không khó sử dụng nhưng có giao diện người dùng tương tự như các ứng dụng phổ biến hiện nay.

Adobe Photoshop Express mod premium

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng nổi bật

Adobe Photoshop Express cũng là một nhánh nhỏ của dòng ứng dụng di động Adobe. Nó có thể Tạo ảnh ghép để xử lý hình ảnh giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng khá nhẹ nhàng với khoảng 67 MB nên người dùng chuyên nghiệp cũng có thể tải xuống điện thoại thông minh của họ và có các bước chỉnh sửa đơn giản cho ảnh của họ trước.

Có thể nói rằng, Adobe Express Express đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được cho là một trong những trình chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất trên thế giới. Về các tính năng cơ bản, nó cung cấp cho người dùng những thứ tiêu chuẩn nhất như cắt, làm thẳng, xoay và lật ảnh. Ngoài ra thì có rất nhiều tính năng đa dạng, với hơn 80 bộ lọc khác nhau, bạn có thể dễ dàng chụp một hình ảnh đã được chỉnh sửa với màu sắc hài hòa, chỉ cần nhấn nút chụp. Nói chung; về cơ bản, chỉ một vài ứng dụng như vậy là đủ để những người nghiệp dư tạo ra những tác phẩm đẹp để đăng lên mạng xã hội.

Adobe Photoshop Express mod miễn phí

Những tính năng nổi bật trong Adobe Photoshop Express MOD APK

 • Các tính năng cơ bản: Crop, xoay, lật, chỉnh ngang (Straighten), loại bỏ mắt đỏ (Red Eye) và chỉnh sửa màu mắt cho loài vật (Pet Eye).
 • Blemish Removal: Loại bỏ khuyết điểm, tàn nhang, vết thâm… trên ảnh chỉ với một chạm.
 • Auto-Fix: Điều chỉnh độ tương phản, phơi sáng và cân bằng trắng chỉ với một chạm.
 • Color: Kiểm soát Clarity, Contrast, Exposure, Highlights, Shadows, Temperature, Tint, Sharpen và Vibrance cho ảnh.
 • Bộ lọc: Lựa chọn từ hơn 20 hiệu ứng bắt mắt.
 • Border: Hỗ trợ 15 loại Border và Frame khác nhau.
 • Kỹ thuật render ảnh cho phép cải thiện hiệu quả cũng như kích hoạt tính năng xử lý ảnh có kích thước lớn (Panorama).
 • Nhập và chỉnh sửa ảnh RAW.
 • Chia sẻ ảnh lên Facebook LiteTwitterTumblr và nhiều hơn nữa.
 • Premium Looks Pack với hơn 20 bộ lọc bổ sung (yêu cầu Adobe ID).
 • Định dạng ảnh hỗ trợ: JPG và PNG.
 • Advanced Paid Pack (Tên cũ: Noise Reduction Pack) với tùy chọn Noise Reduction để loại bỏ các phần không mong muốn đối với các bức ảnh được chụp vào ban đêm và tùy chọn Defog để giảm độ mờ của ảnh (yêu cầu Adobe ID).

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mod mở khóa Premium

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn