Zoopolis: Động Vật Phiêu Lưu Ký (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 1.1.14
Dung lượng 56 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Zoopolis (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.1.14 APK


Zoopolis: Động Vật Phiêu Lưu Ký là trò chơi giải trí thú vị dành cho những người yêu động vật mà cả gia đình có thể chơi cùng! Đồ họa đẹp và lối chơi đơn giản sẽ giúp bạn và bạn bè giết thời gian rất nhanh ở bất cứ đâu.

Zoopolis khám phá động vật

Zoopolis: Động Vật Phiêu Lưu Ký (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – game khám phá động vật

Đây là một trò chơi clicker thông thường, trong đó người chơi trở thành người tạo ra động vật. Người dùng sẽ phải khám phá các loài động vật mới bằng cách kết hợp các đại diện giống nhau của hệ động vật. Bằng cách kết hợp một cặp động vật giống hệt nhau, game thủ sẽ nhận được một mẫu vật mới và bổ sung tiền xu rõ ràng cho con heo đất. Trò chơi sẽ mở ra trên một số hòn đảo với bản chất riêng của chúng. Sau khi mở sáu loại động vật trên một hòn đảo, người dùng sau đó sẽ đi đến một hòn đảo khác. Trò chơi dễ dàng và đồ họa đầy màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng cả người lớn và trẻ em.

Zoopolis động vật đại dương

Lối chơi dễ dàng, thú vị

Tham gia vào trò chơi này cực kỳ dễ dàng và khám phá tất cả các đột biến có thể có của các loài động vật trong trò chơi clicker này thật thú vị. Kiếm được tiền xu cũng là một việc dễ dàng. Sau khi hiểu rõ, bạn sẽ kiếm được hàng triệu (hoặc hàng tỷ… hoặc hàng nghìn tỷ!) trong thời gian ngắn. Khi bạn có hai con vật giống nhau, hãy kết hợp chúng để tạo ra con vật mới. Đây là cách bạn có thể phát hiện ra rất nhiều đột biến của tất cả các loại động vật; chó, mèo, gấu trúc, cáo, chim cánh cụt, bạn đặt tên cho nó.

Zoopolis động vật đất liền

Bạn càng có nhiều động vật, đột biến của bạn càng cao cấp, bạn sẽ kiếm được càng nhiều xu. Đừng quên thực hiện các nhiệm vụ của bạn để tích cực kiếm tiền nhanh hơn nữa. Trong thời gian chờ đợi, trò chơi tuyệt vời này tiếp tục mang lại nhiều xu cho bạn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên nhỏ xinh cho bạn biết bạn đã kiếm được bao nhiêu khi quay lại. Nếu bạn kiếm đủ tiền, bạn có thể khởi động lại trò chơi của mình và nhắm đến các nâng cấp mới như động vật mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn kim cương.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 15/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx