VITA (MOD Miễn Phí)
Phiên bản 1.21.0
Dung lượng 213 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải VITA (MOD Miễn Phí) - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video của SNOW


VITA là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa video quay cùng bạn bè, khi đi dã ngoại, đi du lịch một cách nhanh và độc đáo nhất trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải sử dụng đến máy tính. Ứng dụng sở hữu các tính năng cần thiết để tạo ra một bộ phim hoàn hảo.

Tải VITA MOD APK

Tải VITA (MOD Miễn Phí) – Ứng dụng chỉnh sửa video trên Android

Ứng dụng VITA sở hữu nhiều tính năng nổi bật, bao gồm nhiều hiệu ứng độc đáo và đa dạng giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được nâng cao khả năng làm phim lên một đẳng cấp khác. Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng và miễn phí cho phép tải về điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tài nguyên làm video, chèn âm thanh, hiệu ứng…

Tải VITA MOD Free

Người dùng có thể thêm nhãn dán, văn bản hoặc nội dung,… vào video của mình giúp video trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Khi đang quay video trực tiếp, VITA sẽ giúp bạn thêm nhạc để tạo ảnh động cho video. Bạn được thỏa thích lựa chọn các bài hát tải xuống từ cửa hàng ứng dụng hoặc các bài hát trên điện thoại của mình.

Nhiều tiện ích

VITA mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng với các tính năng độc đáo như ghi và xuất video đồng thời, tích hợp các hiệu ứng phóng to, thu nhỏ, hiệu ứng chuyển cảnh như Shake, Fly up,… Người dùng thoải mái chọn và áp dụng các mẫu có sẵn của ứng dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể cắt, ghép, thêm biểu tượng cảm xúc, chuyển động nhanh chậm,… giúp video của bạn thêm sinh động.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên Android

Chất lượng video tốt

Vmix là một trong những danh sách ứng dụng được người dùng đánh giá cao nhờ giao diện dễ sử dụng, đồ họa đẹp mắt. Với thiết kế đơn giản, bố cục hợp lý và giao diện thân thiện, VITA sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất. Ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu video với các chất lượng khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD miễn phí.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 20/08/2021

Người đăng : Hồng Nhung

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx