University Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.1.5
Dung lượng 161 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải University Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 1.1.5 APK

University Empire Tycoon – Idle Management Game là một trình quản lý arcade với các yếu tố kinh doanh, trong đó người chơi sẽ quản lý trường đại học. Bạn sẽ có thể quản lý toàn bộ trường Đại học và trở thành hiệu trưởng trường đại học tốt nhất?

University Empire Tycoon mô phỏng

University Empire Tycoon – Idle Management Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý trường học

University Empire Tycoon là một công cụ nhấp chuột trong đó người chơi trong vai trò hiệu trưởng của một trường đại học nhỏ và xa trường đại học danh tiếng nhất sẽ biến nó thành một khu phức hợp tiên tiến để cung cấp các dịch vụ giáo dục hạng nhất. Đồng thời, bạn sẽ phải tính đến rất nhiều yếu tố và điều kiện đòi hỏi sự hài hòa giữa chúng. Điều này sẽ cho phép bạn thu hút nhiều sinh viên đa dạng về tài năng và khát vọng sống đến với lớp học của bạn. Các bạn yêu thích những tựa nhàn rỗi, mô phỏng thì có thể tham khảo tại game idle

Game quản lý trường học - Gamehayvl.com

Lối chơi của game

Tham gia vào University Empire Tycoon, bạn vào vai trò hiệu trưởng của cơ sở giáo dục đại học, người sử dụng sẽ quản lý công việc của tất cả các khoa, phòng. Để một trường đại học trở thành một trong những trường tốt nhất trên thế giới, nó phải được phát triển một cách có hệ thống. Điều này sẽ phải được thực hiện bằng cách mở các tòa nhà mới, thuê giáo viên có trình độ, phát triển thành phần cơ sở hạ tầng và tôn trọng tất cả học sinh và sinh viên.

University Empire Tycoon mod vô hạn tiền

Các khoản tiền nhận được và các khoản tài trợ giành được sẽ tạo động lực tuyệt vời cho sự phát triển của chính tòa nhà trung tâm, việc xây dựng các tòa nhà bổ sung, cải thiện lãnh thổ và các khu vực khác.

Tính năng trực tuyến

Cạnh tranh với các trường đại học khác trực tuyến và nỗ lực theo cách của bạn để xuất hiện trong bảng xếp hạng! Tham gia các cuộc thi trực tuyến khác nhau và cải thiện trạng thái của bạn. Tạo cơ sở giáo dục tốt nhất có thể và chia sẻ nó với các đồng nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong các lĩnh vực học thuật khác nhau nhờ vào sự chăm chỉ của bạn tại trường đại học.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu!
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 28/09/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

3 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Adm ơi. Adm mod gems thử đi.

Có cập nhật mới rồi adm ơi.

Game này không mod được tiền gems à adm ơi

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

3
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx