Trình Duyệt Opera (MOD Nhiều Tính Năng)
Phiên bản 64.2.3282.60128
Dung lượng 52.4 MB
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Opera Browser (MOD Nhiều Tính Năng) - App Lướt Web Tối Ưu

Opera Browser là một ứng dụng duyệt web thông minh và được coi là công cụ duyệt web hàng đầu thế giới. Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng độc đáo và vô cùng hữu ích cho người dùng.

Tải Opera Browser MOD APK

Tải Opera Browser (MOD Nhiều Tính Năng) – Trình duyệt Opera với VPN miễn phí

Opera Browser là ứng dụng có tính bảo mật cao, rất nhanh và đã nổi tiếng từ rất lâu. Ứng dụng giờ đây được cải tiến và nâng cấp với phiên bản mới nhất, giúp ứng dụng hoàn hảo hơn, nhanh nhạy hơn và hiệu quả hơn. Người dùng không phải bận tâm các quảng cáo không mong muốn nữa vì với ứng dụng này, chỉ cần chạm vào menu và kích hoạt chế độ tắt quảng cáo là bạn đã không phải xem quảng cáo và còn bảo vệ được quyền riêng tư của mình.

Tải Opera Browser MOD Nhiều Tính Năng

Riêng tư và bảo mật

Các mạng công cộng của người dùng được đảm bảo an toàn với tính năng VPN tích hợp miễn phí và không giới hạn của ứng dụng Opera Browser. Ngoài ra, ứng dụng có chế độ ẩn danh siêu bảo mật giúp người dùng sử dụng được chế độ riêng tư và duyệt web ở đâu cũng không để lại gì.

Chế độ ban đêm

Với chế độ ban đêm, ứng dụng Opera Browser sẽ giúp người dùng không lo mỏi mắt và các vấn đề về mắt. Tính năng này sẽ giảm thiểu sự tương phản giữa ánh sáng xanh và bóng tối trên mắt của người dùng khi sử dụng chế độ vào ban đêm.

Ứng dụng duyệt web trên Android

Opera Browser giúp người dùng thoải mái trải nghiệm duyệt web nhanh nhất với công nghệ nén cực độc đáo mà không sợ đường truyền mạng không ổn định. Để tiết kiệm tối đa dữ liệu thì người dùng có thể chuyển sang chế độ tiết kiệm dữ liệu của ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác cùng với công nghệ nén độc quyền và bảo mật cao giúp người dùng tận hưởng một cách tuyệt vời.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhiều tính năng.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 22/08/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx