Stick Clash (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.25
Dung lượng 77 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Stick Clash (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.25 APK - Game người que giải đố

Stick Clash là một trò chơi giải đố arcade gây nghiện cho các thiết bị Android, trong đó người chơi sẽ phải chiếm các điểm kiểm soát và chiến đấu với trùm Boss. Game được phát triển bởi Azura Global và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Stick Clash mod không quảng cáo

Stick Clash (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải đố người que

Stick Clash là một trò chơi giải đố arcade đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó bạn phải giúp các anh hùng Stickman dũng cảm đối phó với đối thủ, suy nghĩ về các thao tác chiến thuật để có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù. Trên sân chơi, bạn sẽ thấy các anh hùng của mình và đối thủ của họ, một con đường đặc biệt sẽ dẫn đến từng kẻ thù, và đến lượt bạn, bạn sẽ phải suy nghĩ về con đường thành công và chiến thắng nhất.

Stick Clash mod apk

Những thách thức thú vị với chiến lược

Vì vậy, trong Stick Clash, bạn không chỉ có thể vui chơi mà còn có thể phát huy khả năng chiến lược, logic của mình, lựa chọn đường đi và tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể không chỉ tiêu diệt kẻ thù mà còn có thể đưa chúng vào đội của bạn, thu hút chúng về phía bạn. Bạn sẽ tìm thấy thiết kế đồ họa đầy màu sắc, điều khiển nhấp chuột đơn giản, rất nhiều bài kiểm tra thú vị cho sự nhanh trí, vị trí sáng sủa và một số cách để hoàn thành các cấp độ.

Stick Clash mod mở khóa

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 28/08/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Game mod hay quá mod cũng hay

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

1
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx