Squad Strike 4 : FPS (MOD kẻ địch không tấn công)
Phiên bản 2.8
Dung lượng 28 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Squad Strike 4 : FPS (MOD kẻ địch không tấn công) 2.8 APK


Squad Strike 4 : FPS là một game bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi chiến đấu trong các trận chiến theo đội: khủng bố và chống khủng bố.

Squad Strike 4 tiêu diệt khủng bố

Squad Strike 4 : FPS (MOD Kẻ Địch Không Tấn Công) – game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Squad Strike 4 : FPS  là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho thiết bị Android tập trung vào các trận chiến nhiều người chơi. Trò chơi rất giống Counter-Strike. Ngoài các chế độ cổ điển của trận chiến giữa hai phe đối lập, còn có một chiến dịch chơi đơn, trong đó bạn cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ, chủ yếu tập trung vào việc dọn dẹp vị trí khỏi kẻ thù. Ngoài ra còn có chế độ đấu nhanh, trong đó bạn có thể luyện tập với bot trước khi bắn với người chơi thực.

Squad Strike 4 nâng cấp cho súng

Điều Khiển

Các điều khiển trong Squad Strike 4 : FPS được điều chỉnh hoàn hảo cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Có một cần điều khiển ảo ở phần dưới cùng bên trái của màn hình để điều khiển chuyển động và một nút để cúi xuống. Để quay máy ảnh và bắn vũ khí của bạn, bạn cần trượt ngón tay của mình xung quanh phía bên phải của màn hình. Ngoài ra ở phía bên phải của màn hình là các nút để bắn, nhắm với phạm vi của bạn và nhảy.

Squad Strike 4 game bắn súng

Hệ thống sửa đổi vũ khí tiên tiến của Squad Strike 4 cho phép chế tạo nhiều vũ khí với nhiều tính năng khác nhau. Các bộ phận có thể được tùy chỉnh là nòng súng, bộ phận bảo vệ, thiết bị mõm, nhóm vận chuyển bu lông, vv Có nhiều kết hợp khác nhau. Do đó, bạn có thể chế tạo nhiều loại vũ khí chuyên dùng cho các điều kiện chiến đấu khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD Kẻ Địch Không Tấn Công.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 04/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx