Sonic American Marksman (MOD Vô Hạn Tiền) 1.1.2 APK

Sonic American Marksman (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.1.2
Dung lượng 179 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Sonic American Marksman là một trò chơi mô phỏng săn bắn góc nhìn thứ nhất hấp dẫn đưa bạn vào những cảnh vật hoang dã tuyệt đẹp. Bạn sẽ khám phá những môi trường đa dạng và rộng lớn, từ rừng rậm đến đồng bằng bao la, tất cả đều được thể hiện với độ chi tiết tuyệt vời.

Sonic American Marksman MOD tiền

Sonic American Marksman – Trải nghiệm thực tế về săn bắn

Không chỉ là một hậu cảnh cho chuyến đi săn của bạn, môi trường sống động này cũng là một sân chơi cá nhân của bạn. Bạn có thể tự do thay đổi môi trường xung quanh để tạo ra một phần của vùng hoang dã riêng của mình.

Sonic American Marksman MOD APK

Mỗi nhiệm vụ đều mang lại thử thách độc đáo, yêu cầu bạn phải tìm kiếm con mồi, lựa chọn vị trí và thực hiện cú bắn hoàn hảo. Trò chơi còn sở hữu một bộ sưu tập vũ khí ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn, đưa thêm một cấp độ chiến lược mới vào cuộc thám hiểm săn bắn của bạn.

Game săn bắn chân thật

American Marksman là trò chơi cuối cùng cho những người yêu thích cuộc phiêu lưu ngoài trời và săn bắn. Bạn có thể khám phá những môi trường mở rộng và tùy chỉnh địa hình để phù hợp với nhu cầu săn bắn của mình. Bạn còn có thể tham gia vào chế độ chơi đa người và săn bắn cùng những người chơi khác, hoặc tham gia vào vai trò chơi vai và cắm trại, khám phá hoang dã và lái xe off-road.

Sonic American Marksman MOD xu

Ngoài ra, bạn còn có thể mua đất riêng của mình ở các khu vực khác nhau của đất nước và mời bạn bè của mình tham gia vào cuộc phiêu lưu ngoài trời của mình. Với đồ họa sống động và lối chơi hấp dẫn, American Marksman sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn