Soap Cutting (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 3.6.5
Dung lượng 154 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Soap Cutting (MOD Vô Hạn Tiền) 3.6.5 APK miễn phí


Soap Cutting là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị mô phỏng về việc cắt những bánh xà phòng. Trò trơi được phát triển bởi nhà cung cấp nổi tiếng Crazy Labs. Dựa theo khái niệm về các video cắt xà phòng phổ biến trên YouTube, Crazy Labs  đã biến nó thành một trò chơi và gửi đến tất cả mọi người.

Soap Cutting MOD APK

Soap Cutting (MOD Vô Hạn Tiền) – Game cắt bánh xà phòng

Game cung cấp nhiều loại xà phòng khác nhau để cắt. Người chơi có thể mở khóa nhiều loại dao khác nhau dùng cho việc cắt xà phòng. Mỗi lần cắt hết xà phòng sẽ mở khóa một con vật hoặc đồ vật và nhận được một số điểm. Bạn sử dụng những điểm này để mở khóa dao mới và xây dựng bộ sưu tập máy cắt xà phòng trong Soap Cutting.

Thực sự không có bất kỳ thử thách nào đối với trò chơi này. Mục đích chính là để chúng ta giảm căng thẳng và khiến người chơi hòa hợp hơn với cơ thể của mình trong quá trình chơi game. Khi bạn cảm thấy tinh thần mệt mỏi, hãy cùng thư giãn bằng cách  ngồi xuống và dành vài phút để cắt một ít xà phòng, bạn sẽ ngạc nhiên về sức ảnh hưởng và độ giải trí mà trò chơi mang lại đấy.

Soap Cutting MOD Vô Hạn Tiền

Âm thanh thư giãn

Hiệu ứng ASMR và âm thanh thư giãn cùng cơ hội cắt tất cả các loại xà phòng có hình thù ngộ nghĩnh, không có gì thỏa mãn hơn là được cắt nhỏ xà phòng khi bạn đang cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Sự hài lòng cuối cùng đến từ việc thái và cắt tất cả các loại xà phòng khác nhau không giống bất cứ thứ gì khác. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm ASMR hoặc cắt xà phòng thì bạn hãy trải nghiệm trò chơi thú vị này. Cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động. Soap Cutting là công cụ chống trầm cảm tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Còn không mau nhanh tay tải game và cảm nhận.

Tải Soap Cutting

Tính năng nổi bật của Soap Cutting MOD APK

  •  Cắt xà phòng thực tế
  •  Nhiều loại xà phòng khác nhau. Bạn sẽ nhận ra chúng.
  •  Khắc xà phòng thanh nhiều hình dạng
  •  Âm thanh thư giãn
  •  Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những trò chơi nhàm chán

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 13/09/2021

Người đăng : Nguyễn Hương

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx