Shark Escape 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Phiên bản 1.0.99
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game Shark Escape 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) 1.0.99 APK


Shark Escape 3D là tựa game giải trí với chủ đề thi bơi và thoát khỏi cá mập, game được phát triển bởi sugarfree. Mùa hè luôn là thời điểm hoàn hảo để tham gia một cuộc thi bơi lội. Bạn đã sẵn sàng để cạnh tranh? Nhanh lên, xuống nước! Đám đông đang cổ vũ! Hãy bơi nào!

Shark Escape 3D không quảng cáo

Shark Escape 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Thi Bơi Lội

Một trò chơi arcade năng động và thú vị có thể hoạt động như một kẻ giết thời gian cho các game thủ ở mọi lứa tuổi, mọi lúc mọi nơi. Ở đây, trước tiên bạn cần chọn anh hùng bạn thích từ một số người được đề xuất, sau đó tham gia thi đấu trên một chướng ngại vật thực sự, nơi bạn phải bơi qua một hồ bơi quy mô khá lớn, vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, bỏ qua đối thủ cạnh tranh của bạn và quan trọng nhất là , không trở thành thức ăn cho một con cá mập.

Game bơi lội vui vẻ

Vượt chướng ngại vật

Trong quá trình bơi ở Shark Escape 3D, bạn cần thu thập tiền thưởng, tên lửa đẩy và tiền tệ trò chơi nằm dưới nước, điều này sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật khéo léo hơn, khám phá skin, trang phục và đồ trang trí phong cách cho nhân vật của bạn. Với mỗi cấp độ mới, độ khó của các bài kiểm tra sẽ tăng lên, hồ bơi sẽ trở nên rộng hơn, hoặc bạn phải bơi dọc theo một ống cống hoặc kênh thành phố bẩn thỉu thực sự. Con cá mập sẽ theo đuổi bạn gần như liên tục, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý nhất có thể và cố gắng tránh gặp nó.

Shark Escape 3D hack tiền money

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Loại bỏ quảng cáo trong game.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 26/08/2021

Người đăng : HungNQ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx