Robot Super: Hero Champions (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.1.2
Dung lượng 54 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game Robot Super: Hero Champions (MOD Mở Khóa) 1.1.2 APK


Robot Super: Hero Champions là một trò chơi hành động chiến đấu thú vị, trong đó người chơi sẽ chiến đấu chống lại những người máy trông giống như siêu anh hùng từ các vũ trụ truyện tranh khác nhau.

Robot Super mod full skill

Robot Super: Hero Champions (MOD Mở Khóa) – Game chiến đấu robot thú vị

Chào mừng bạn đến với trò chơi Robot Super: Hero Championsm, Hãy chơi theo cách của riêng bạn! Chọn một anh hùng siêu mạnh và đưa cuộc chiến đến ngưỡng cửa của kẻ thù. Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những trận chiến hoành tráng và những anh hùng siêu sức mạnh với vũ khí dũng mãnh hay những kỹ năng tuyệt đẹp dành cho người máy anh hùng. Chiến đấu cho những điều đúng đắn, trở thành nhà vô địch trong cuộc chiến robot. Chơi mọi lúc! Giữ ngôi vô địch. Trải nghiệm chiến đấu robot miễn phí tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.

Robot Super robot chiến đấu
Robot Super: Hero Champions là sự kết hợp tuyệt vời nhất của trò chơi anh hùng siêu dũng mãnh, rô bốt thép thật, trò chơi rô bốt đấm bốc, rô bốt anh hùng và trò chơi đấm bốc bằng thép thật trong các trận chiến của Robot siêu hiện đại này.

Lối chơi của game

Trong các trận chiến, người dùng sẽ có thể tung ra những cú đánh chuẩn, phòng thủ trước các đòn tấn công của đối thủ và sử dụng một số siêu năng lực. Tất cả các nhân vật đều có tài năng riêng biệt, vũ khí và kỹ năng phải được sử dụng một cách khôn ngoan. Các trận chiến sẽ đi kèm với hình ảnh động tuyệt vời về chuyển động của các máy bay chiến đấu, các vụ nổ rực rỡ và các hiệu ứng đặc biệt.

Robot Super mod mở khóa anh hùng

Thu thập hơn 100 anh hùng Siêu Robot hùng mạnh:

  • Mỗi anh hùng siêu hùng mạnh đều chuẩn bị cho mình những kỹ năng tuyệt đẹp dành cho người máy anh hùng và lực lượng đáng kinh ngạc để hạ gục kẻ thù người máy.
  • Bạn có thể tùy ý chọn robot anh hùng miễn phí phù hợp với sở thích của mình: người nhện robot, bác sỹ robot, robot thép thật v.v

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD mở khóa tất cả anh hùng.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 04/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx