Quốc Gia.io (MOD Nhận Thưởng, Không QC)
Phiên bản 0.5.12.1
Dung lượng 50 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Quốc Gia.io (MOD Nhận Thưởng, Không QC) 0.5.12.1 APK


Quốc Gia.io hay còn có tên tiếng anh là State.io, tựa game chiến lược tranh giành các lãnh thổ của các quốc gia trên thế giới, liệu bạn có thể thống trị thế giới được không? Game được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Quốc Gia.io mod không quảng cáo

Quốc Gia.io (MOD Nhận Thưởng, Không QC) – State.io Chiến Thuật Chinh Phạt Thế Giới

Một trò chơi chiến lược thời gian thực cực kỳ thú vị, trong đó bạn phải đánh chiếm tất cả các lãnh thổ của kẻ thù và thậm chí cả những lãnh thổ trung lập để giành chiến thắng. Với Quốc Gia.io, bạn sẽ được cung cấp các vị trí khác nhau trông giống như bản đồ của các quốc gia hiện có và thậm chí toàn bộ lục địa. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ về các diễn tập chiến lược phù hợp và đưa ra các quyết định chiến thuật quan trọng, chỉ đạo các đơn vị chiến đấu của bạn và giành lấy lãnh thổ dưới sự kiểm soát của bạn. Những trận chiến chiến thuật ngoạn mục sẽ diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, bạn đã sẵn sàng thể hiện khả năng chiến lược và logic của mình chưa?

State.io mod nhận thưởng

Cạnh tranh với AI tinh ranh

Trong Quốc Gia.io, bạn sẽ phải đối mặt với một trí thông minh nhân tạo tinh vi và xảo quyệt sẽ không cho bạn lòng thương xót. Để chiến thắng, bạn có thể kiếm được tiền tệ trong trò chơi, bạn sẽ cần phải mua nhiều cải tiến khác nhau, chẳng hạn như giảm thời gian bổ sung của các đơn vị chiến đấu, thu nhập ở chế độ ngoại tuyến hoặc tăng số lượng binh lính. State.io sẽ trở thành trò giải trí hấp dẫn dành cho tất cả những ai cuồng các trận chiến chiến thuật, cơ hội thử sức với nhiều kỹ thuật chiến thuật khác nhau và nắm quyền kiểm soát toàn bộ địa cầu.

Game chinh phạt thế giới Quốc Gia.io

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua vô hiệu hóa quảng cáo (nút mua tắt quảng cáo sẽ xuất hiện sau cấp độ đầu tiên).
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần nhìn thấy quảng cáo.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 17/09/2021

Người đăng : HungNQ

4 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Hay

Ad ơi lm mod vô hạn tiền đi
Với ko quảng cáo nữa

nó ra vàng bình thường mà ad còn có QC nữa

Hay 5 🌟

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

4
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx