Tải Paper.io 2 (MOD Menu, Bất Tử, Mở Khóa) 3.17.0 APK

Paper.io 2 (MOD Menu)
Phiên bản 3.17.0
Dung lượng 85 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Paper.io 2 là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn phải cố gắng chinh phục càng nhiều lãnh thổ càng tốt. Nhưng tất nhiên, những người chơi khác sẽ cố gắng làm điều tương tự và sẽ tiêu diệt bạn nếu bạn không cẩn thận. Một bước đi sai lầm và trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Paper.io 2 nhiều người chơi

Tải game Paper.io 2 MOD APK – Game chiến thuật io nhiều người chơi

Paper.io 2 là phần tiếp theo của trò chơi arcade hành động nhiều người chơi, trong đó bạn sẽ quản lý các khối màu. Với sự giúp đỡ của bạn, anh ta sẽ chinh phục lãnh thổ lãnh thổ to lớn. Để giành chiến thắng trong trận chiến nhiều người chơi với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới, bạn cần phải xác định khu vực đất lớn nhất có thể theo màu sắc của nó và thao túng chúng. Điều này cũng đòi hỏi bạn phải đảm bảo rằng các đối thủ không thể chiếm sạch lãnh thổ trong tay họ. Đồ họa tuyệt vời, điều khiển đơn giản, nhiều niềm vui và thú vị đang chờ đợi bạn tham gia.

Paper.io 2 chiếm lãnh thổ

Lối chơi của game

Để xác nhận quyền sở hữu của bạn trên bản đồ, tất cả những gì bạn phải làm là bao quanh một vùng đất. Không quan trọng nếu khu vực bạn đang cố gắng chinh phục là vùng đất trung lập hoặc nó thuộc về người chơi khác. Nếu bạn xoay sở để bao vây nó, bạn sẽ giành được nó cho đế chế của mình. Tất nhiên, những người chơi khác cũng có thể làm như vậy với bạn và lấy đi một phần lãnh thổ của bạn.

Paper.io 2 MOD mở khóa

Nếu người chơi khác vượt qua ranh giới của bạn, bạn sẽ bị tiêu diệt. Điều đó nói rằng, bạn cần phải cẩn thận vì nếu bạn không theo dõi các bước di chuyển của mình, bạn có thể sẽ tự hủy hoại chính mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Kill Everyone – Kẻ thù liên tục chết tự động
  • Godmode – Bất tử
  • Frozen Enemies – Kẻ địch bất động
  • Easy Skin Unlock – Mở khóa skin dễ dàng hơn (Tăng chỉ số nhanh)
  • No Ads – Mua tắt quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn