Moonlighter (MOD Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 1.13.13
Dung lượng 334 MB
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Moonlighter (MOD Bản Đầy Đủ) 1.13.13 APK miễn phí


Moonlighter là một trò chơi nhập vai hành động cùng các tính năng giả mạo của một chủ cửa hàng thích phiêu lưu mạo hiểm và trở thành anh hùng, có tên là Will. Nhà cung cấp 11 Bit Studios đã đưa ra một sản phẩm khá chất lượng và hấp dẫn dựa trên nền tảng của hai trò nổi tiếng như Beat Cop và This War of Mine.

Moonlighter MOD Bản Đầy Đủ

Moonlighter MOD APK – Game hành động phiêu lưu

Người chơi sẽ được đưa đến những trải nghiệm chiến đấu ly kỳ. Trong Moonlighter người chơi sẽ trải qua rất nhiều thử thách khó khăn và thú vị trong ngục tối, chiến đấu với quái vật và thu thập hàng loạt chiến lợi phẩm cho mình. Cùng với đồ họa rất xuất sắc, sử dụng định dạng 3D, lại gợi nhớ đến các trò chơi Pixel cũ. Phong cách này cũng khá quen thuộc, không khó để tìm thấy trên thị trường game hiện nay. Thiết kế rộng rãi để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Thử thách đan xen với nhiều nhiệm vụ và phần thưởng sẽ là mục tiêu để người chơi hướng tới trong suốt trò chơi.

Tải Moonlighter

Chiến đấu nhập vai

Moonlighter sẽ là sự hợp tác nhịp nhàng giữa hai yếu tố RPG và giả lập thương gia. Với thể loại chiến đấu nhập vai thì ai cũng biết, nhưng nhập vai chủ quán thì chưa chắc bạn đã làm được vì nó liên quan nhiều đến mối quan hệ kinh tế giữa nhiều người chơi với nhau. Các món đồ mà bạn phải bỏ nhiều công sức mới kiếm được sẽ xuất hiện trên quầy hàng của bạn giúp bạn thu lợi nhuận. Số tiền bạn nhận được trực tiếp được sử dụng vào các mục tiêu mà bạn cần nhất.

Moonlighter MOD APK

Bạn sẽ sử dụng tiền của mình để tuyển dụng và nâng cấp hệ thống nhân viên, họ sẽ giúp bạn làm những công việc khó khăn trong cửa hàng. Moonlighter yêu cầu người chơi phải tìm cách kết bạn với nhiều thương nhân khác nhau để tạo nên một hệ thống kinh tế phát vững mạnh. Vì vậy bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển trò chơi. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi nhé!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản trả phí đã được thanh toán, bản đầy đủ miễn phí.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 13/09/2021

Người đăng : Nguyễn Hương

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx