Man or Vampire (MOD Menu, 1 Hit, Bất Tử)
Phiên bản 1.6.2
Dung lượng 75.3 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game Man or Vampire (MOD Menu, Bất Tử, 1 Hit) 1.6.2 APK


Man or Vampire còn có tên tiếng viết là Người hay Ma Cà Rồng, một tựa game nhập vai hoành tráng với đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu điên rồ được phát triển bởi HIDEA.  Nếu bạn muốn trở thành một anh hùng, có thể tiêu diệt và loại bỏ tất cả các thế lực đen tối đang hoành hành và thống trị, hãy tìm đến Man or Vampire.

Man or Vampire khám phá hầm ngục

Man or Vampire (MOD Menu, 1 Hit Kill, Bất Tử) – Game tiêu diệt ma cà rồng

Man or Vampire là một game nhập vai cổ điển kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm nhân vật đặc biệt với những kỹ năng độc đáo. Người chơi sẽ phải quản lý đội hình này và cố gắng giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt của các thế lực đen tối. Để làm được điều này, anh ta sẽ phải đi đến những địa điểm u ám chứa đầy linh hồn và quái vật. Chính với những đối thủ này, người ta phải tham gia vào cuộc chiến sinh tử. Sử dụng các chức năng khác nhau của các thành viên trong đội, người dùng sẽ có thể phát triển một chiến lược và áp dụng thành công nó để chống lại đối thủ trong các trận chiến.

Man or Vampire trở thành anh hùng

Lối chơi của game

Trong game Người hay Ma Cà Rồng, chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật của bạn hoặc tương tác với các đối tượng và nhân vật. Ví dụ: chạm vào rương để mở hoặc chạm vào kẻ thù để bắt đầu trận chiến. Trong các trận chiến theo lượt, bạn có thể sử dụng mỗi nhân vật của mình để thực hiện các hành động khác nhau, để triển khai các kỹ năng tấn công của họ một cách chiến lược.

Man or Vampire tiêu diệt quái vật

Từ menu của trò chơi, bạn có thể trang bị cho mỗi nhân vật của mình vô số vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác. Trên hết, khi bạn có đủ kinh nghiệm, bạn có thể cải thiện và thăng cấp cho các anh hùng của mình, dạy họ các kỹ năng mới và thậm chí biến họ thành ma cà rồng. Tổng cộng, bạn sẽ chiêu mộ hơn 50 anh hùng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Bất tử
  • Đánh 1 phát chết
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 25/08/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx