Thời đại Xạ thủ trong game Liên Quân Mobile và những vị tướng này đã gia tăng sức mạnh trong game nhằm lôi cuốn người chơi.

Việc hàng chục vị tướng trong Liên Quân Mobile được tăng hoặc bị giảm sức mạnh đã ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình ban/pick tướng của người chơi.

Ở mỗi bản cập nhật mới thì dựa trên xu hướng ban/pick tướng của game thủ mà Hội đồng Liên Quân Mobile luôn có những thay đổi đáng kể để hệ thống tướng trở nên cân bằng hơn. Những cách gia tăng sức mạnh phổ biến cho tướng có thể điêm qua như: tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu, tăng tầm đánh, tốc chạy… thậm chí có trường hợp là được làm lại gần như mới. Bài viết này sẽ tổng hợp ra danh sách 4 vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất trong bản cập nhật Thời đại Xạ thủ vừa qua.

top 4 vi tuong manh trong lien quan mobile

1. Slimz trong Liên Quân Mobile

Trong kỷ nguyên thời đại xạ thủ, Slimz vì thế mà được buff rất mạnh, không chỉ tầm đánh và tốc chạy cơ bản được cải thiện hơn trước, mà lực sát thương vật lý mà chiêu Lao Cơ Khí gây ra cho kẻ địch trúng chiêu được tăng tới gấp đôi. Ngay sau cú phóng lao, tốc đánh của Slimz còn được nâng cao hơn trước và rất đáng gờm khi chiêu thức đạt cấp 6.

Năng lượng để sử dụng chiêu 1 này cũng vì thế mà được tăng cao hơn trước. Slimz là môt trong những tướng có thông số sát thương trong chiêu thức được tăng mạnh nhất trong bản cập nhật vừa qua. Điều chỉnh này là vô cùng hợp lý khi mà Thỏ được rất ít người chơi xạ thủ tin dùng trong kỷ nguyên Thời đại Sát thủ.

2. Mganga mạnh mẽ trong Liên Quân

Ngoại trừ Lauriel, Ilumia, Natalya thì các tướng pháp sư còn lại đang ít được game thủ quan tâm vì nhiều hạn chế. Mganga là đại diện tiêu biểu nhất cho đám tướng pháp sư máu giấy, thiếu sự cơ động đang bị cộng đồng … tẩy chay. Bởi vậy mà sang phiên bản mới, Mganga là tướng phải được cải thiện khả năng chiến đấu đáng kể nhằm được người chơi quan tâm lựa chọn hơn nữa.

Mganga trong lien quan mobile

Tên Hề Ma Quái được tăng sát thương phép sau mỗi đòn đánh thường bởi nội tại, chiêu 1 thì giảm năng lượng tiêu hao và thời gian hồi chiêu, chiêu cuối thì giúp hồi máu nhiều hơn cho tướng đồng minh sau pha kích nổ dấu ấn. Đây là những thay đổi khiến Mganga trở nên hữu dụng hơn trong giao tranh nhưng có lẽ vẫn chưa đủ để khiến Tên Hề Ma Quái sánh được với Lauriel.

3. Đấu sĩ Skud được ưa chuộng trong Lien Quan Mobile

Vị tướng Đấu Sĩ này cũng không được ưa chuộng ở đấu rank và cả các giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Vì rất nhiều nguyên nhân, trong đó sự lấn lướt của hàng loạt các Đấu Sĩ đa năng được ra mắt vài tháng gần đây là lý giải rõ ràng nhất. Skud ở phiên bản mới tuy không được tăng sát thương, nhưng việc giảm thời gian hồi chiêu đi đáng kể 2 kỹ năng Găng Nổi Loạn và Găng Hung Thần sẽ khiến chuỗi combo đấm của Người Máy được tung ra với tần suất cao hơn.

Skud dau si trong lien quan mobile

Trong giao tranh tổng, việc đẩy lùi hoặc hắt văng tướng tiên phong địch cũng góp phần giúp team nhà có thêm nhiều lợi thế nhất định. Nhưng pha bắt lẻ tướng máu giấy đối phương cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều vì chiêu 1 được giảm hồi chiêu xuống chỉ còn tối đa 6 giây.

4. Arduin – Vị tướng gây khó chịu trong Liên Quân Mobile

Arduin sở hữu một bộ kỹ năng có tới 3 loại hiệu ứng khống chế, 3 loại sát thương, dễ dàng vượt địa hình mỏng, tấn công liên tiếp 2 lần trong cùng một kỹ năng, tạo giáp, gây damage vào nhiều mục tiêu trong một lần tung chiêu chiêu thức, nội tại hồi máu … Nhưng với nhiều ưu điểm như vậy mà Arduin lại không cạnh tranh được 1 suất Đấu Sĩ trong đội hình thi đấu của nhiều team đang thi đấu chuyên nghiệp.

Lien quan mobile vi tuong Arduin

Bởi vậy mà việc Linh Hồn Bất Hoại cần được điều chỉnh lại các thông số trong mỗi kỹ năng, nhằm tăng thêm hiệu quả tấn công cũng như khả năng khống chế thì may ra mới nhận được sự hưởng ứng của game thủ.

Cụ thể thì sát thương của cú chém vòng cung khi bật chiêu 1 được tăng thêm 25% sát thương, cú nện rìu kế tiếp sau đó cũng được tăng sát thương tương tự. Lớp lá chắn sau khi sử dụng chiêu 2 thì giờ có giá trị tương đương 12% máu tối đa. Đặc biệt là chiêu cuối giúp Arduin có thể băng qua các vật cản mỏng dễ dàng sẽ được giảm hồi chiêu xuống cố định là 16 giây. Như vậy thì việc điều chỉnh này sẽ giúp Arduin trở nền bền bỉ, càn lướt tốt hơn trước rất nhiều.

Vậy là mình đã liệt kê 4 vị tướng mạnh mẽ trong Liên Quân thời đại Xạ Thủ, chúc các bạn chơi game Vui vẻ!

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 04/11/2017

Người đăng : Nhổn Làm

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI

Tặng Giftcode Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí

Nhân Dịp giáng sinh 2015 và năm mới 2016, Pin yếu tặng các Bạn Gift code…

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tính năng Chiết – Tách súng

Với tính năng mới Chiết – Tách, sẽ không còn tồn tại khái niệm “súng rác”…

Tập Kích: Cách sử dụng các loại súng hiệu quả nhất

Sử dụng súng ống trong các trận chiến của game Tập Kích luôn là điều mà…

Tặng 1000 Gift Code Mu Origin VIP cực hấp dẫn

1000 Gift Code Mu Origin được nhà phát hành Hope cung cấp cho Gamehayvl.com, nên hôm…

Chiến Cơ Huyền Thoại: Tinh Quang và Súng Lượng Tử

Thảo luận về 2 trang bị Tên Lửa Tinh Quang và Súng Lượng Tử trong Chiến…

Thiên Hạ: Hướng dẫn nâng cấp trang bị

Để tăng lực chiến, thiếu hiệp cần nâng cấp trang bị trong game Thiên Hạ Garena (Tai…

Tập Kích: Hướng dẫn cách nạp thẻ tháng

Hướng dẫn tân thủ cho những người mới chơi tập kích Để có thể nạp được…

Hướng dẫn nhận trang phục và 6300 ip của Gas

Hướng dẫn nhận trang phục và 6300 ip của Gas

Hướng dẫn nhận trang phục bất kỳ cực dễ từ Gas Garena dịp đầu năm mới…

Tất cả đối tượng