Last Hope 3 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.491 APK

Last Hope 3: Sniper Zombie War (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.491
Dung lượng 74 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một game offline với đồ họa 3D chân thực. Trải nghiệm một chiến dịch câu chuyện ly kỳ và vui nhộn. Sử dụng súng trường bắn tỉa của bạn để ám sát các mục tiêu đã chết của bạn và sống sót trong các cuộc chiến với trùm nguy hiểm bằng vũ khí tấn công của bạn.

Last Hope 3: Sniper Zombie War MOD mua sắm

Last Hope 3: Sniper Zombie War MOD APK – Game bắn tỉa hay

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một game bắn súng zombie góc nhìn thứ nhất cho Android, nơi bạn sẽ thấy mình trong thực tế khắc nghiệt của một thế giới sinh sống của những thây ma nguy hiểm và giúp số ít người sống sót trốn thoát, khôi phục thành phố và tiêu diệt những người đột biến. Một số chế độ chơi thú vị đã được chuẩn bị cho bạn, chẳng hạn như chế độ câu chuyện, chế độ bắn tỉa, chế độ phòng thủ và những chế độ khác. Ở đây bạn phải sử dụng một khẩu súng bắn tỉa và sử dụng nó để tiêu diệt những xác sống biết đi, đối đầu với những tên trùm nguy hiểm, giải cứu những người sống sót và khôi phục lại thành phố.

Last Hope 3: Sniper Zombie War vô hạn tiền

Bạn có thể tải Last Hope 3 miễn phí, game bắn súng góc nhìn thứ nhất về zombie cho Android và tận hưởng cốt truyện được phát triển tốt, bầu không khí đáng nhớ, khả năng chơi offline và đồ họa 3D chân thực với hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Nhờ điều khiển thoải mái và lối chơi năng động, cũng như hình ảnh chất lượng cao, việc săn zombie chưa bao giờ thú vị và chân thực đến thế.

Last Hope 3: Sniper Zombie War MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Lưu ý : Trước khi cài đặt trò chơi của trò chơi, bạn cần phải truy cập trang trò chơi trong Cửa hàng Play và tải xuống. Ngay sau khi phần trăm tải xuống xuất hiện, hãy hủy tải xuống và cài đặt trò chơi từ trang web. Trò chơi này có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play chính thức.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn