Knights Fight 2: Honor & Glory (MOD Menu)
Phiên bản 1.7.1
Dung lượng 808 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game Knights Fight 2: Honor & Glory (MOD Menu) 1.7.1 APK miễn phí


Knights Fight 2: Honor & Glory là một trò chơi chiến đấu thời trung cổ năng động dành cho các thiết bị Android, tham gia và huấn luyện để trở thành nhà vô địch của đấu trường. Game được phát triển bởi Vivid Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Knights Fight 2 Mod menu

Tải game Knights Fight 2: Honor & Glory (MOD Menu) – Game chiến đấu thời trung cổ

Trong Knights Fight 2: Honor & Glory, bạn sẽ có cơ hội thử sức mình như một hiệp sĩ thời Trung Cổ và chiến đấu trên đấu trường với những đối thủ mạnh nhất để giành lấy danh dự và vinh quang. Bạn đang chờ đợi những trang bị thời trung cổ với khả năng cải tiến, khiên và vũ khí độc quyền từ thời đó, bạn đã sẵn sàng thể hiện tài năng của mình trong đấu trường chưa? Bạn có thể tham gia vào các trận chiến khắc nghiệt với các hiệp sĩ, hiệp sĩ, anh hùng huyền thoại khác và đo sức mạnh của mình.

Game đấu trường trung cổ

Trận chiến đấu trường hấp dẫn

Điều quan trọng là phải thích ứng chính xác với chiến thuật và chiến lược của trận chiến của đối thủ, vì một sai lầm nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến thất bại. Bạn cũng phải theo dõi quy mô sức bền của anh hùng của mình để anh ta không bị kiệt sức trong trận chiến và để giành chiến thắng, bạn có thể mở khóa các kiểu tấn công, đòn đánh mới và các kỹ năng hữu ích cho phường của bạn, trang bị áo giáp mạnh mẽ cho anh ta và sẵn sàng đối mặt thậm chí còn mạnh hơn đối thủ … Điều khiển thoải mái, trận chiến năng động, bầu không khí trung cổ thực sự và lối chơi tinh vi – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Knights Fight 2.

Tải Knights Fight 2 Honor & Glory

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, nơi bạn có thể kích hoạt Bot dumb để Bot bất động.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 20/08/2021

Người đăng : HungNQ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx