Idol Queens Production (MOD Menu)
Phiên bản 2.19
Dung lượng 620 MB
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Idol Queens Production (MOD Menu) 2.19 APK cho Android

Idol Queens Production hay còn có tên Idol Queens of K-Pop là một trò chơi sản xuất thần tượng dành cho hệ điều hành 7.0 trở lên, người chơi sẽ có một không gian vui nhộn khi được thỏa sức đào tạo và sản sinh các thần tượng. Game được phát triển bởi Sunbeesoft và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Idol Queens of K-Pop MOD APK

Idol Queens Production (MOD Menu) – Game sản xuất thần tượng trên Android

Với Idol Queens Production, người chơi sẽ được hóa thân thành huấn luyện viên và huấn luyện các thần tượng của mình giống như các công ty đào tạo thần tượng Hàn Quốc. Người chơi sẽ tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh để trở thành những thần tượng nổi tiếng tài năng, phong cách và tràn đầy cá tính. Người chơi được quản lý công ty một cách thú vị với tư cách nhà điều hành kinh doanh và bạn cũng có thể phát triển công ty ra quốc tế để truyền bá danh tiếng.

Tải Idol Queens of K-Pop

Đồ họa 3D

Mỗi nhân vật trong Idol Queens of K-Pop đều được phác họa và thể hiện bằng ảnh 3D đẹp mắt và thu hút người chơi. Mỗi nhân vật có một hình dáng và tài năng riêng, sau đó bạn có thể tuyển chọn các nhân vật để tạo nhóm và cùng nhau luyện tập. Với giao diện thiết kế độc đáo và những bản nhạc phim quyến rũ, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của những thần tượng do chính bạn đào tạo ra.

Game sản xuất thần tượng trên Android

Sau những giờ luyện tập, các thần tượng cần nghỉ ngơi và sinh hoạt, bạn hãy chọn căn phòng riêng và yên tĩnh cho họ trong Idol Queens Production. Những vật dụng tiện nghi, những món đồ nội thất chất lượng sẽ giúp cho căn phòng trở nên sinh động và hữu ích với các thần tượng hơn. Ngoài ra còn giúp họ thư giãn, giải trí và vượt qua những mệt mỏi, áp lực công việc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MENU MOD
  • Autoplay  (tự động chơi)
  • Never stress (Không bao giờ căng thẳng)
  • Never fatigue (Không bao giờ mệt mỏi)
  • Unlimited schedule (Lịch trình không giới hạn)

Nếu bạn bị kẹt ở màn hình tải, hãy làm theo các bước

  1. Vào Playstore và cài đặt trò chơi gốc
  2. Sau khi cài đặt trò chơi gốc, hãy gỡ cài đặt nó
  3. Cài đặt MOD và chơi.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 13/09/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Mong admin mod game hỏa chí nhẫn giả

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

1
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx