Idle Fishing Story (MOD Mở Khóa Trang Phục)
Phiên bản 1.94.35
Dung lượng 65 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Idle Fishing Story (MOD Mở Khóa Trang Phục) 1.94.35 APK


Idle Fishing Story là một ‘clicker’ thú vị, nơi bạn phải tham gia giải đấu câu cá. Trong cuộc phiêu lưu thú vị này, bạn sẽ trở thành 1 người đánh cá tham gia giải đấu, nơi bạn sẽ cố gắng thu được những sản phẩm đánh bắt lớn nhất và đắt nhất có thể qua đó giành chức vô địch

Idle Fishing Story câu cá

Idle Fishing Story (MOD Mở Khóa Trang Phục) – game câu cá giải trí

Idle Angler Tycoon là một công cụ nhấp chuột theo chủ đề câu cá, trong đó người chơi có thể trở thành một ông trùm cá giàu có. Ban đầu, người dùng sẽ nhận được một địa điểm nhỏ với một số điểm câu cá, nơi một lượng nhỏ khách du lịch có thể đến. Dần dần, diện tích ngư trường mở rộng sẽ thu hút nhiều khách du lịch hơn và thu về rất nhiều tiền. Số tiền mà người chơi nhận được sẽ có thể chi tiêu cho tất cả các loại cải tiến và các cơ sở hữu ích cho khách như quán bar và quán cà phê.

Idle Fishing Story nhiều nhân vật đẹp

Lối chơi của game

Khi cuộc phiêu lưu bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu từ những con thuyền nhỏ nhất. Cách chơi trong Idle Fishing Story rất đơn giản. Doanh nghiệp của bạn xoay quanh ba yếu tố chính: dung lượng, tốc độ và giá cả. Để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, bạn phải mở rộng số lượng thuyền của mình cho nhiều người hơn, khiến họ hoàn thành công việc đánh bắt nhanh chóng và cải thiện giá bán cá của họ.

Idle Fishing Story game giải trí thư giãn

Để kiếm được nhiều tiền nhất có thể, bạn sẽ phải cải thiện ba yếu tố này và chạm vào màn hình để tăng tốc tất cả các quá trình này. Bạn làm như vậy càng nhanh thì càng mất ít thời gian để thu lợi nhuận.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa trang phục.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 14/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx