Hướng dẫn bật nút Home ảo trên điên thoại Android, iPhone


Nút Home ảo là một tính năng hữu ích tuyệt vời trên điện thoại Android và iPhone. Nó có thể thay thế phím cứng và trở thành phím nhanh để người dùng sử dụng các ứng dụng cũng như trở về màn hình chính của điênh thoại mà không cần phải sử dụng phím cứng của thiết bị.

phim-home-ao-tren-iphone

Hướng dẫn bật nút Home ảo trên điện thoại Android, iPhone

Phím Home ảo trên điện thoại Android, iPhone đã giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, bỏ qua những thao tác rườm rà khi có thể sử dụng phím home ảo làm phím điều khiển nhanh, giảm tình trạng những thiết bị liệt phím cứng trên điện thoại bởi hàng ngày người dùng sử dụng phím cứng trên điện thoại rất nhiều, nhưng khi quen sử dụng phím home ảo thì việc này đã được giải quyết.

Bật nút Home ảo trên điện thoại iPhone đơn giản

Tại màn hình chính->Cài đặt(Setting)->Cài đặt chung(General)-> chọn mục Trợ năng (Accessibility). Bạn tiếp tục chọn Assistive Touch >> Mở công tắc của phần Assistive như hình là bạn đã kích hoạt được nút Home ảo của điện thoại lên rồi đó.

huong dan mo nut home ao cho iphone

Bạn có thể áp dụng mở phím Home ảo trên iPhone 4, 4s, 5, 5s hay những điện thoại iPhone mới hơn như SE, 6, 6s, 7…

Bật nút Home ảo trên điện thoại Android đơn giản

Thực sự thì hệ điều hành Android trên điện thoại Samsung, Opo, Sony, HTC hay các hãng Sky và nhiều hãng khác thì chưa có trang bị phím home ảo. Nhưng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thì đã có rất nhiều nhà phát triển đã cho ra mắt ứng dụng tạo phím home ảo trên điện thoại Android, ở đây mình cũng chia sẻ cho các bạn ứng dụng có tên EasyTouch (mình cảm thấy nó hoạt động tốt và ổn định nhất).

Các bạn có thể tải ứng dụng để mửo phím Home ảo trên điện thoại tại đây

phim-home-ao-tren-android

Vậy là ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn mở phím home ảo trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật : 17/03/2017

Người đăng : HungNQ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx