Granny 3 (MOD Menu)
Phiên bản 1.1.2
Dung lượng 66 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Granny 3 (MOD Menu) 1.1.2 APK - Game kinh dị bà ngoại phần 3


Granny 3 là phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu kinh dị dành cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi DVloper và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Granny 3 mod không quảng cáo

Granny 3 (MOD Menu) – Game kinh dị bà ngoại phần 3 trên điện thoại Android

Trong phần này của Granny 3, bạn sống trong một ngôi nhà mới với một người bà nham hiểm và một người ông kỳ lạ không kém. Bạn sẽ lại được tổ chức 5 ngày để có thời gian khám phá các vị trí của ngôi nhà, giải nhiều câu đố thông minh và tìm cách giải cứu. Nếu bạn không kịp ứng phó trong khoảng thời gian quy định, thì một cái kết khá nghiệt ngã của câu chuyện đang chờ bạn. Bạn đã sẵn sàng thử sức mình trong cuộc phiêu lưu đầy thử thách này chưa?

Granny 3 mod menu

Những cuộc phiêu lưu mới và những nhân vật mới

Các địa điểm trong khí quyển mới, nhiều câu đố thú vị, thử thách thú vị và lối chơi gây nghiện đang chờ đón bạn. Ngoài ông bà, đứa cháu gái nham hiểm không kém của họ tên là Slendrina sẽ sống trong nhà, người sẽ can thiệp vào bạn bằng mọi cách có thể và đôi khi khiến bạn sợ hãi. Điều quan trọng là phải di chuyển càng nhẹ nhàng càng tốt, vì bà ngoại có thính giác hoàn hảo và có thể dễ dàng xác định vị trí của bạn do tiếng ồn, nhưng ông nội sẽ đi quanh nhà với một khẩu súng ngắn, vì vậy điều quan trọng là cố gắng không để mắt ông ấy. . Bạn sẽ có thể tìm đường đến tự do trong 5 ngày đã định?

Granny 3 mod vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Menu
  • MOD bất động bất kỳ trong 3 nhân vật.

Phiên bản V2

  • MOD loại bỏ quảng cáo.
  • MOD bot dễ chơi.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 21/09/2021

Người đăng : HungNQ

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

hay

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

1
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx