Game Booster X (MOD Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 3.0
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Game Booster X (MOD Bản Đầy Đủ) - App Giảm Giật Lag Game


Game Booster X là ứng dụng tối ưu hóa trò chơi, giải phóng tiềm năng và tăng hiệu suất tốc độ tối đa cho thiết bị điện thoại của bạn. Tải ngay và trải nghiệm sự mượt mà của mọi game trên điện thoại.

Ứng dụng tối ưu hóa trò chơi

Game Booster X (MOD Bản Đầy Đủ) – Ứng dụng tối ưu hóa, Giảm Giật Lag Game

Game Booster X dọn dẹp ứng dụng thiết bị không cần thiết để hỗ trợ game thủ trải nghiệm chơi game tối ưu hóa nhất. Với nhiều tính năng và chế độ khác nhau, một cú chạm nhẹ từ thanh thông báo người dùng có thể tùy chỉnh ứng dụng mở bắt đầu trò chơi ưa thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không cần thoát khỏi trò chơi đang gây cấn, như một chiếc công cụ thiết kế logic sẽ giải quyết những vấn đề hay gặp phải cho bạn. Game Booster X sẽ giúp bạn không còn thấy khó chịu khi thông tin ứng dụng hiển thị linh tinh.

Tải Game Booster X

Tăng tốc điện thoại để chơi game

Ứng dụng tối ưu hóa trò chơi có thể hiện thị một số thông tin chi tiết của RAM hoặc CPU, bạn có thể chọn ứng dụng nào chạy ẩn khi đang chạy hay không hoặc sử dụng nhiều dung lượng, tắt giảm ứng dụng không cần thiết. Tính năng Smart Booster đóng vai trò tự động tăng cường hiệu suất khi thiết bị chậm lại. Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tìm hiểu hiệu suất thiết bị. Chính điều đó mang lại sự tiện lơi cho người sử dụng cũng như theo dõi ứng dụng một cách dễ dàng hơn.

 App Giảm Giật Lag Game

Tuy chưa khắc phục được một số lỗi nhỏ như không tương thích với thiết bị nhưng người dùng sẽ không bất tiện khi Game Booster X không mang đến quảng cáo khó chịu. Game Booster X luôn không ngừng cải thiện các tính năng tối ưu nhất, mang đến cho thiết bị người dùng hiệu suất tối đa và trải nghiệm mượt mà nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 27/08/2021

Người đăng : Hiền Bắp

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx