Gacha Life (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.1.4
Dung lượng 99.3 MB
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game Gacha Life (MOD Vô Hạn Tiền) 1.1.4 APK cho Android


Gacha Life là một trò chơi giúp bạn xây dựng bất kỳ nhân vật theo phong cách anime nào mà người chơi ưa thích, thoải mái lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất giúp làm nổi bật nhân vật của mình.

Game xây dựng nhân vật theo phong cách anime

Gacha Life (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nhân vật theo phong cách anime

Kho đồ của Gacha Life sở hữu hàng trăm bộ trang phục được thiết kế bắt mắt, giúp người chơi có thể thỏa thích lựa chọn cùng với nhiều loại vũ khí, kiểu tóc, mũ để tạo ra một nhân vật độc đáo trong số hơn 20 nhân vật có sẵn. Việc sở hữu ngoại hình ưu tú và những điểm nổi bật khác cũng sẽ thêm thu hút mọi người hơn, người chơi có thể thay đổi mắt, mũi, miệng,… tùy theo sở thích của mình.

Tải Gacha Life MOD Vô Hạn Tiền

Tạo nhân vật của riêng bạn

Gacha Life có nhiều chế độ chơi với nhiều phong cách đa dạng khác nhau, bạn có thể tạo ra những hoạt cảnh của riêng mình. Với từng nhân vật, bạn có thể nhập văn bản tùy chỉnh sao cho phù hợp trong chế độ studio. Người chơi được lựa chọn các tư thế ưa thích có sẵn. Bạn có thể thoải mái thưởng thức câu chuyện ý nghĩa và thú vị của riêng mình bằng cách tự tạo câu chuyện trong Skit Maker.

Tải Gacha Life MOD APK

Gacha Life là trò chơi được mô phỏng giống như cuộc sống thực, người chơi có thể khám phá các hoạt động thú vị tại đây. Cùng với bạn bè của mình tham gia các cuộc phiêu lưu hoặc cùng nhau mua sắm những món đồ độc đáo. Mỗi nhân vật sẽ đều có phong cách khác nhau và tạo nên những câu chuyện hấp dẫn, bạn có thể làm quen và trò chuyện với họ. Game hỗ trợ cả người chơi trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng đa số mọi người dùng ngoại tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 24/08/2021

Người đăng : Hồng Nhung

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Game cuto zậy ta ấyy nhầm cute :>

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

1
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx