Forest Camp Story (MOD Vô Hạn Tiền, Mặt Hàng)
Phiên bản 1.1.9
Dung lượng 40 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Forest Camp Story (MOD Vô Hạn Tiền, Mặt Hàng) 1.1.9 APK

Forest Camp Story là một tựa game cắm trại của các nhà phát triển giàu kinh nghiệm từ studio Kairosoft nổi tiếng, được biết đến với trình mô phỏng đồ họa pixel chất lượng cao. Game được bán với giá 163.000 VND trên Google Play nhưng các bạn có thể tải miễn phí ở Gamehayvl.com

Forest Camp Story quản lý khu cắm trại

Forest Camp Story (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Cắm Trại Ngoài Trời

Forest Camp Story là tựa game mô phỏng tuyệt vời dành cho Android, nơi bạn sẽ tạo 1 khu cắm trại của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo 1 khu cắm trại độc đáo của riêng mình để chào đón những vị khách từ khắp nơi trên thế giới. Đừng ngại mở rộng chi nhánh và phát triển doanh nghiệp của bạn. Thiết lập một cửa hàng bán đồ cắm trại ở các thị trấn gần đó để kiếm thêm tiền và thu hút khách hàng mới. Thu hút thêm nhiều người quan tâm đến sản phẩm của bạn và bạn có thể sẽ khơi dậy một cơn sốt cắm trại trên toàn quốc.

Forest Camp Story lửa trại

Bạn không có kinh nghiệm cắm trại? Không vấn đề gì! Thiết lập các chuyến tham quan có hướng dẫn để chỉ cho những người mới biết cách cắm trại. Nếu làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn cũng có thể nhận được sự ghé thăm từ thỏ, sóc và những sinh vật dễ thương khác.

Lối chơi của game

Lần này, người chơi được mời đảm nhận công việc quản lý khu trại dành cho những du khách yêu thích hoạt động giải trí ngoài trời. Để tạo ra lợi nhuận và làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ tốt, người dùng sẽ có thể tổ chức nhiều loại hoạt động ngoài trời khác nhau, bao gồm câu cá, cưỡi ngựa, ngắm chim và đi bộ đường dài trong rừng.

Forest Camp Story hướng dẫn viên

Bạn cũng sẽ có thể đặt một cửa hàng với nhiều loại hàng hóa trên khu cắm trại, điều này sẽ mang lại thu nhập bổ sung dành cho bạn.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn tiền (không bao giờ bị giảm)
  • MOD điểm Research vô hạn
  • MOD trang bị, mặt hàng vô hạn (không bao giờ bị giảm)
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 29/08/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

3 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Ko vô đc ad nó cứ đứng đơ

nhầm link rồi ad ơi

mình sửa rồi, thank bạn

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

3
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx