Fall Guys: Ultimate Knockout (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.4
Dung lượng 39 MB
Hỗ trợ Android

Tải Fall Guys: Ultimate Knockout (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.4 APK


Fall Guys: Ultimate Knockout là một tựa game có nhiều tựa game mini với đồ họa thân thiện và bạn sẽ tham gia thi thố vòng loại hài hước với hơn 100 người chơi khác nhau để tìm ra người chiến thắng, phiên bản dành cho điện thoại thì sẽ với 30 người.

Tải Hack Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys: Ultimate Knockout (MOD Vô Hạn Tiền) – Fall Guys phiên bản điện thoại

Hiện tại, thị trường của điện thoại có rất nhiều sản phẩm game khác nhau. Người chơi cần những trò chơi mang tính giải trí thực sự. Họ cần những nơi mà bản thân có thể chơi game trong vài giờ mà không cảm thấy căng thẳng. Fall Guys: Ultimate Knockout rất phù hợp dành cho điều này, game được ra mắt trên phiên bản máy tính và được nhiều người yêu thích bởi tính cạnh tranh trong game. Nhưng giờ bạn có thể tải game Fall Guys cho điện thoại miễn phí.

Fall Guys: Ultimate Knockout hack vô hạn

Nhiều thử thách

Fall Guys: Ultimate Knockout sẽ có nhiều thử thách khác nhau và liên tục gây khó dễ cho người chơi như vượt chướng ngại vật chạy một mạch về đích, cùng đồng đội ghi nhiều điểm số nhất,… Sẽ có 25 thử thách tương ứng với 25 mini game và được thay đổi liên tục sau các bản cập nhật lớn.

Đồ họa tươi sáng

Sở hữu cho mình đồ họa 3D với gam màu tươi sáng là điểm nổi bật của Fall Guys. Các nhân vật trong game bạn có thể tuy chỉnh khác nhau, rất nhiều trang bị với thiết kế dễ thương. Ngoài ra, đồ họa của Fall Guys được phát triển theo phong cách hoạt hình giúp cho tựa game thân thiện với mọi độ tuổi.

Tải Fall Guys mod vô hạn tiền

Phong cách thiết kế này có lẽ sẽ là một thứ mới mẻ trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm tiếp tục sử dụng kiểu thiết kế này. Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game thì hãy chờ đợi sự bùng nổ của thị trường này nhé.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền của bạn sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 01/09/2021

Người đăng : HungNQ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx