Drift Max (MOD Vô Hạn Tiền) 14.3 APK đua xe

Drift Max (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 14.3
Dung lượng 91 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Drift Max là tựa game lái xe xuất sắc cung cấp cho người chơi hệ thống điều khiển chính xác, đồ họa nổi bật và đủ nội dung để bạn bắt tay vào guồng quay hàng giờ liền. Hãy tham gia để thực hiện những cú drift hoàn hảo.

Drift Max lái siêu xe

Drift Max (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe đồ họa 3D đẹp mắt trên điện thoại Android

Drift Max là một trò chơi mô phỏng ô tô sẽ thu hút những người hâm mộ lốp xe bị trôi và cháy. Trong đó, người dùng sẽ ngồi sau vô lăng của một chiếc ô tô mạnh và đi trên nhiều đường đua, để lại dấu vết của lốp xe. Trò chơi có một đội xe vững chắc sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc xe phù hợp với phong cách lái xe của mình. Bạn cũng có thể cung cấp hàng nghìn phụ tùng thay thế và cải tiến ở đây để cải thiện các đặc tính của xe và cho phép bạn nổi bật so với các tay đua khác.

Drift Max drift

Cách điều khiển

Trong game bạn chỉ việc thiết lập các nút xuất hiện trên màn hình dưới dạng điều khiển của bạn. Bất kể bạn quyết định lái xe như thế nào, chìa khóa để trôi dạt là duy trì sự cân bằng thích hợp giữa tốc độ, phanh và hướng lái. Đó là cách duy nhất bạn sẽ lên đầu bảng điểm.

Drift Max đua xe

Tính năng nổi bật của game Drift Max MOD APK

  • Hệ thống tiền xu: Kiếm tiền xu bằng cách tạo điểm trôi dạt, trôi dạt cạnh hoặc kiếm tiền thưởng thời gian trong trò chơi.
  • Các góc máy khác nhau. Mới trong camera đua xe hơi. Nắm lấy tay lái và bắt đầu trôi.
  • Hệ thống điều khiển xe tiên tiến với các tùy chọn lái cảm ứng hoặc nghiêng, bao gồm cả phanh tay.
  • 12 đường đua tuyệt vời: Đường nhựa, mùa đông, sa mạc, khu công nghiệp, trung tâm thành phố, làng, tàu lượn siêu tốc, đường hầm, núi, slalom, thành phố, đường cao tốc với đường chân trời tuyệt đẹp.
  • Tùy chỉnh và sửa đổi xe: Sơn xe của bạn với 25 màu sắc khác nhau. Tùy chỉnh máy của bạn với nhiều loại đề can và sửa đổi vành.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn