Dragon Paradise City: Breeding War Game (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý)
Phiên bản 1.3.48
Dung lượng 52 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Dragon Paradise City: Breeding (MOD Vô Hạn Tiền) 1.3.48 APK


Dragon Paradise City: Breeding War Game là 1 tựa game huấn luyện rồng cực hot dành cho di dộng. Khám phá thế giới kỳ diệu của loài Rồng! Trở thành bậc thầy rồng cuối cùng! Xây dựng thành phố thiên đường Rồng của riêng bạn!

Dragon Paradise City nuôi rồng

Dragon Paradise City: Breeding War Game MOD APK – Game huấn luyện rồng siêu hay

Dragon Paradise City: Breeding War Game là một trò chơi giả lập arcade mời người chơi đến một hòn đảo xa xôi, nơi bạn sẽ lai tạo ra những con rồng. Để nuôi rồng, người chơi sẽ có thể trồng thực phẩm trong trang trại; bạn có thể bổ sung bộ sưu tập động vật bằng cách tìm kiếm động vật mới và kết hợp các cá thể hiện có. Ngoài ra, tại đây bạn cũng sẽ phải tham gia vào các trận chiến với các con trùm, nơi bạn cần sử dụng tất cả các kỹ năng của các sinh vật của mình để đạt được chiến thắng.

Dragon Paradise City cho rồng chiến đấu

Lối chơi của game

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại rồng khác nhau trong game, và yếu tố đầu tiên khiến bạn quan tâm chính là vẻ ngoài ấn tượng của chúng. Theo thời gian, bạn có thể thành công trong việc thu thập nhiều loại khác nhau. Sẽ có nhiều cách cho việc này; bạn sẽ mua chúng trong cửa hàng hoặc để những con rồng của bạn ghép đôi. Khi quá trình ghép đôi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một quả trứng, và con cái của chúng sẽ có những đặc điểm độc đáo và khác biệt với bố mẹ của chúng.

Dragon Paradise City đảo rồng

Nuôi rồng trong Dragon Paradise City MOD APK

Thức ăn của những chú rồng này thường là trái cây, và tất nhiên, nó sẽ có sẵn với số lượng nhất định khi bạn bắt đầu trò chơi. Nhưng theo thời gian, chúng sẽ cạn kiệt nếu bạn không tái tạo chúng. Trong khu vực rồng, sẽ có một khu vực tương tự như ngôi nhà của con người với một số lượng đất hình vuông nhất định. Đó là cánh đồng để trồng thức ăn cho rồng, và tất nhiên, quá trình này sẽ mất một thời gian để thu thập.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn đá quý.
  • MOD vô hạn thức ăn.
  • Vẫn có thể sử dụng dù không đủ tiền và tài nguyên.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 16/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx