Demon Blade – Japanese Action RPG (MOD Bất Tử, Hồi Chiêu)
Phiên bản 1.9852
Dung lượng 381 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Demon Blade - Japanese Action RPG (MOD Menu) 1.9852 APK


Demon Blade – Japanese Action RPG là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến, nơi mà sẽ biến bạn thành một ronin phải đối mặt với những con quỷ (Yokai) đang đe dọa thế giới. Game được phát triển bởi Garage51 Entertainment và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Demon Blade thanh trừng quỷ dữ

Demon Blade MOD APK – Game hành động tiêu diệt quỷ Nhật Bản.

Demon Blade – Japanese Action RPG là một game nhập vai phiêu lưu hành động, trong đó người chơi sẽ điều khiển một chiến binh samurai dũng cảm và chiến đấu với cái ác. Sử dụng khéo léo các khả năng của anh hùng, người dùng sẽ có thể giành chiến thắng trước các đối thủ ở nhiều cấp độ khác nhau, đồng thời tìm ra bản chất của thế lực ma quỷ bí ẩn đang đeo bám các lãnh thổ của Nhật Bản cổ đại. Để loại bỏ đối thủ, điều quan trọng là phải có vũ khí và thiết bị mạnh mẽ, và trong trò chơi này số lượng của chúng lên đến hàng trăm.

Demon Blade game hành động samurai

Điều khiển dễ dàng

Hệ thống chiến đấu trong tựa game này thực sự thích ứng tốt với các thiết bị màn hình cảm ứng. Bằng cách trượt ngón tay trên màn hình, bạn có thể thực hiện các kiểu tấn công khác nhau và nếu bạn nhấp vào màn hình, bạn sẽ chặn được các cuộc tấn công của người khác. Ngoài ra, nếu bạn nhấp vào màn hình cùng lúc mà kẻ thù của bạn tấn công bạn, bạn sẽ tấn công lại.

Demon Blade kẻ hủy diệt yokai

Trang bị, vật phẩm đa dạng

Giữa các cuộc phiêu lưu, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với một trong nhiều loại áo giáp, găng tay và kiếm khác nhau có sẵn cho bạn. Mỗi mảnh cũng bao gồm các tính năng riêng giúp cấp thêm điểm sinh lực hoặc làm cho các cuộc tấn công của bạn hiệu quả hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • MOD hồi chiêu.

Hướng dẫn : Đầu tiên cài đặt INSTALLER chọn cài đặt bản By Pass, chơi hết hướng dẫn rồi tiếp tục cài đặt bản MOD HACK (không gỡ bản by pass).

Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 14/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx