Club Soccer Director 2022 (MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm)
Phiên bản 1.2.8
Dung lượng 97 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Club Soccer Director 2022 (MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) 1.2.8 APK


Club Soccer Director 2022 là tựa game theo chủ đề bóng đá, nơi người chơi sẽ biến thành 1 huấn luyện viên tài ba. Bạn sẽ là người biến câu lạc bộ đang phát triển thành một câu lạc bộ ấn tượng với lượng lớn thành công và người hâm mộ tuyệt vời.

Club Soccer Director quản lý clb

Club Soccer Director 2022 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bóng đá đỉnh cao 2021

Club Soccer Director 2022 là tựa game mô phỏng thể thao trong đó người chơi có thể trở thành quản lý của một câu lạc bộ bóng đá. Đầu tiên, người dùng phải chọn một đội hoặc tạo đội của riêng mình, sau đó anh ta phải dẫn dắt đội đến vinh quang và danh hiệu. Trên con đường thành công, ông chủ sẽ phải theo dõi tất cả các khía cạnh quan trọng, từ đào tạo và phát triển chiến thuật, cho đến chuyển nhượng cầu thủ. Một phần quan trọng của quá trình này sẽ là giao tiếp với báo chí, các phường và nhân viên câu lạc bộ, cũng như lấy được lòng tin của người hâm mộ.

Club Soccer Director chuyển nhượng cầu thủ

Lối chơi của game

Người chơi sẽ không phải là người điều khiển các vận động viên di chuyển trên sân và cố gắng kết thúc trận đấu bằng cách ghi bàn, mà là một giám đốc câu lạc bộ. Nói cách khác, bạn sẽ là người xây dựng các chiến lược cụ thể về nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến đội và cố gắng phát triển chúng theo hướng tích cực. Từ đó, bạn sẽ có một câu lạc bộ hùng mạnh với nhiều người hâm mộ đông đảo.

Club Soccer Director đoạt chức vôđịch

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba chế độ chơi khác nhau. Mặc dù được chia thành ba chế độ, nhưng lối chơi cốt lõi trong trò chơi này vẫn hoàn toàn không thay đổi. Chỉ có sự thay đổi về một số yêu cầu và thời gian mà bạn cần để đạt được mục tiêu phù hợp. Vì vậy, khi bạn chọn một chế độ cụ thể, trò chơi sẽ đưa ra một số lời khuyên về độ khó của chế độ tương ứng, và nó hoàn toàn phù hợp với những người mới trải nghiệm trò chơi này lần đầu.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền: sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu
  • Mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn điểm huấn luyện viên.
  • Sẽ không bị giảm khi sử dụng.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 20 Giờ trước

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx