Cartoon City (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.81
Dung lượng 45 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Cartoon City (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương) 1.81 APK


Cartoon City: farm to village. Build your home là một trò chơi nhấp chuột mà mục tiêu của bạn là tối ưu hóa kinh tế mọi ngóc ngách của một thành phố rộng lớn. Để làm được như vậy, bạn cần đầu tư tốt với tất cả phần thưởng thu được dựa trên doanh thu do các công trình bạn xây dựng.

Cartoon City game nhấp chuột kinh doanh

Cartoon City MOD APK – Game kinh doanh xây dựng thành phố

Cartoon City: farm to village. Build your home là một mô phỏng xây dựng thành phố với các yếu tố nông trại. Trong đó, người chơi sẽ có thể xây dựng lại thành phố trong mơ của họ và bắt đầu phát triển các sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của người dân. Trong giới hạn thành phố, người dùng sẽ phát triển cơ sở hạ tầng theo mọi cách có thể: xây dựng đường cao tốc, xây dựng các tòa nhà dân cư, cửa hàng, quán cà phê và các tòa nhà khác. Hạn chế đối thủ cạnh tranh để tối ưu hóa kinh tế 1 cách tốt nhất. Bạn có thể bổ sung kho bạc của thành phố bằng cách bán hàng hóa sản xuất.

Cartoon City phát triển thành phố

Lối chơi của game

Không có gì ngạc nhiên khi các điều khiển trong Cartoon City: farm to village. Build your home khá đơn giản: Chỉ cần chạm và kéo các vật phẩm khác nhau với mục đích tăng cấp độ của mỗi tòa nhà và làm cho thành phố của bạn trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Cartoon City buôn bán đồ ăn

Trong thành phố hoạt hình hoạt hình này, bạn sẽ bắt gặp các tòa nhà đủ loại. Đây là lý do tại sao bạn phải xây dựng những thứ cần thiết nhất trong thành phố bất cứ lúc nào. Đây là nơi bạn thể hiện năng lực của mình trong việc xây dựng những công trình tạo ra nhiều lợi ích nhất trong thời gian nhỏ nhất có thể. Như thế này, bạn có thể lấp đầy đường phố thành phố với cuộc sống và màu sắc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn hộp
  • Tất sẽ tăng khi sử dụng!
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 15/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx