Auto Defense (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý)
Phiên bản 1.1.2.0
Dung lượng 146 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Auto Defense (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) 1.1.2.0 APK

Google Play

Auto Defense – Play this Epic Real Castle Battler là một trò chơi chiến và bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ một lâu đài khỏi vô số làn sóng kẻ thù sẽ tiếp cận khu vực. Game được phát triển bởi Gameloft SE và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Auto Defense xây dựng pháo đài

Auto Defense – Play this Epic Real Castle Battler (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) – Game chiến lược phòng thủ tháp

Auto Defense là một trò chơi chiến lược lối chơi cổ điển và đồ họa hoạt hình dễ thương. Người chơi được mời trở thành người bảo vệ pháo đài khỏi làn sóng kẻ thù liên tục tiến công ở nhiều địa điểm khác nhau. Để bảo vệ căn cứ, anh ta sẽ cần định vị chính xác các tháp pháo xung quanh đối tượng và không ngừng làm việc để cải thiện chúng. Có thể nâng cấp đại bác, súng máy và các phương tiện phòng thủ khác bằng cách kết hợp các đơn vị giống hệt nhau. Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được các nâng cấp hữu ích.

Auto Defense MOD Vô hạn tiền

Lối chơi của game

Bằng cách đặt các khẩu pháo khác nhau vào các vị trí có sẵn, bạn sẽ dần dần tập hợp được một bộ sưu tập các tháp pháo tốt cho phép bạn chống chọi với từng nhóm kẻ thù. Bạn có thể tăng số lượng căn cứ sẵn có để chứa ngày càng nhiều khẩu pháo. Đây là điều quan trọng để có thể ngăn chặn những kẻ thù thách thức nhất khi số lượng của các đối thủ tăng lên.

Auto Defense phòng thủ tháp

Trong Auto Defense, khi bạn mở khóa các khẩu pháo mới, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tạo ra các chiến lược nhằm gây bất ngờ cho đối thủ của mình. Chỉ cần di chuyển từng tháp đến vị trí trống, bạn sẽ triển khai một kho vũ khí khiến kẻ thù của bạn khó tiếncông.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền – sử dụng trong trận chiến.
  • MOD vô hạn đá quý – bạn có thể mua bu lông và mở rương.
  • MOD mở khóa tất cả thế giới.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 21/09/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx